MIMAX90

5GB Tốc Độ Cao

90.000 đ / 30 ngày

Đăng ký qua SMS

Hướng dẫn đăng ký gói MIMAX90 Viettel

Soạn tin theo cú pháp:
MIMAX90 [khoảng cách] 987472821 gửi 9123

Hoặc nhấn  Đăng ký qua SMS đã được tích hợp sẵn cú pháp, bạn chỉ cần gửi SMS là xong

Kiểm tra khuyến mại còn lại của gói cước MIMAX90 Viettel, soạn: KTTK gửi 191.

Hướng dẫn hủy gói cước MIMAX90 Viettel

Hủy gia hạn(Khuyến mại còn lại được bảo lưu hết chu kỳ) soạn: HUY gửi 191, đợi tin nhắn tổng đài gửi về và soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Đăng ký gói cước MIMAX90 Viettel, nhận 5GB lướt nét cực đã

Sử dụng internet để phục vụ trong các hoạt động hằng ngày như giải trí, làm việc và trò chuyện với bạn bè là nhu cầu thiết yếu của mọi người sử dụng mạng. Không chỉ đối với thuê bao trả trước mà thuê bao trả sau cũng rất cần tìm kiếm một gói cước phù hợp với bản thân. Bởi khác với thuê bao trả trước. Thuê bao trả sau chỉ thanh toán một lần mỗi tháng, khi gặp các phí phát sinh chủ thuê bao sẽ rất khó kiểm soát. Đăng ký gói cước MIMAX90 Viettel ngay để mọi lo lắng về chi phí data đều được giải quyết nhanh chóng. Với ưu đãi lên đến 5GB dung lượng data tộc độ cao giúp truy cập internet nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Để tìm hiểu rõ hơn về gói cước MIMAX90, cùng nhà mạng Viettel tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Đăng ký gói cước MIMAX90 Viettel, nhận 5GB lướt nét cực đã 1

Đăng ký gói cước MIMAX90 Viettel chỉ bằng 1 tin nhắn

Đăng ký gói cước MIMIAX90 là sự lựa chọn thông minh giúp bạn tiết kiệm tối ưu chi phí và thời gian. Chỉ với 90.000 đồng mỗi tháng, khách hàng đã sở hữu ngay gói cước có một không hai này. Đây là mức giá khá phù hợp để truy cập internet trong vòng 30 ngày mà không cần phải lo lắng về chi phí phát sinh. Đừng bỏ lỡ gói cước bằng cách nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp:

MIMAX90 987472821 gửi 9123

Để đăng ký thành công gói cước bạn cần đảm bảo sim của quý khách phải đang trọng trạng thái hoạt động hai chiều và số dư tài khoản phải có ít nhất 90.000 đồng. Đồng thời khách hàng không sử dụng gói cước 4G Viettel nào khác.

Ưu đãi hấp dẫn lên đến 5GB khi đăng ký gói cước MIMAX90 Viettel

Sở hữu gói cước MIMAX90 chủ thuê bao sẽ nhận được ưu đãi dung lượng data tốc độ cao lên với 5GB. Giúp thoải mãn nhu cầu đọc báo, nghe nhạc, lướt web, Facebook,… trong 30 ngày. Đặc biệt khi khách hàng sử dụng hết 5Gb tốc độ cao, vẫn có thể truy cập internet với tốc độ thường mà không bị gián đoạn. Vậy nên bạn không phải lo lắng về các khoản chi phí phát sinh khi sử dụng gói cước MIMAX90 này. Gói cước dành cho tất cả các thuê bao trả trước hay trả sau cũng chỉ cần tài khoản chính có ít nhất 90.000 đồng là có thể sở hữu gói cước. Gói cước cam kết không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào về truy cập mạng.

Một số lưu ý khi đăng ký gói cước MIMAX90 Viettel

Gói cước MIMAX90 còn được nhiều người thích thú bởi tính năng tự động gia hạn, giúp khách hàng yên tâm sử dụng, chỉ cần tài khoản vẫn còn tiền để đăng ký. Khách hàng sẽ không phải tốn. Tính năng này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian mà cũng dễ dàng sử dụng. Ngoài ra còn giúp các khách hàng được sử dụng mạng liên tục tránh việc ngắt kế nối giữa trình khiến công việc hay cuộc điện thoại qua video call bị gián đoạn. Việc tự đồng gia hạn này sẽ giải quyết được vấn đề đó.

Các thao tác cần biết khi sử dụng các gói cước của Viettel

Việc kiểm soát và cân đối dung lượng dât sử dụng khi sử dụng internet là điều mà các nhà mạng khuyên dùng. Để biết được ưu đãi còn lại của gói cước, bạn cần soạn tin: KTTK gửi 191. Ngay lập tức, hệ thống sẽ trả về cho bạn dung lượng còn lại của thuê bao. Đặc biệt cần lưu ý, tránh sử dụng mạng 4G ở điện thoại để cập nhật, giúp tiết kiệm data hơn.

Thay đổi sự lựa chọn đừng quên hủy gói cước hiện tại

Nếu bạn muốn thay đổi quyết định của mình hoặc lựa chọn một gói cước khác Bạn có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin: HUY gửi 191. Tin nhắn từ tổng đài gửi về sẽ hỏi bạn chắc chắn muốn hủy gói cước không. Nếu bạn xác nhận hủy sẽ soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy gói cước. Toàn bộ ưu đãi của gói cước cũng sẽ bị hủy theo. Nếu không xác nhận trong vòng 10 phút hệ thống sẽ tự động hủy lệnh hủy của bạn.

Chúc bạn đăng ký thành công!

 

 

GÓI CƯỚC LIÊN QUAN:

3GB Tốc Độ Cao

70.000 đ/30 ngày

Chi tiết Đăng ký qua SMS

8GB tốc độ cao

125.000 đ/30 ngày

Chi tiết Đăng ký qua SMS