MIMAX70

3GB Tốc Độ Cao

70.000 đ / 30 ngày

Đăng ký qua SMS

Hướng dẫn đăng ký gói MIMAX70 Viettel

Soạn tin theo cú pháp:
MIMAX70 [khoảng cách] 987472821 gửi 9123

Hoặc nhấn  Đăng ký qua SMS đã được tích hợp sẵn cú pháp, bạn chỉ cần gửi SMS là xong

Kiểm tra khuyến mại còn lại của gói cước MIMAX70 Viettel, soạn: KTTK gửi 191.

Hướng dẫn hủy gói cước MIMAX70 Viettel

Hủy gia hạn(Khuyến mại còn lại được bảo lưu hết chu kỳ) soạn: HUY gửi 191, đợi tin nhắn tổng đài gửi về và soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Gói cước MIMAX70 Viettel 70k 1 tháng – dùng mạng thả ga với 3GB tốc độ cao

Trong thời đại internet được sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi, các nhà mạng đua nhau đưa ra những gói cước data ưu đãi nhằm giúp đỡ khách hàng. Trong đó thị trường viện thông, Viettel hiện đang là nhà mạng cung cấp nhiều sự lựa chọn về gói data 4G đa dạng và hấp dẫn nhất. Một trong những gói cước ưu đãi được nhiều người sử dụng nhất là gói cước MIMAX70. Đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel là một sự lựa chọn giúp các khách hàng tối ưu chi phí và thời gian khi sử dụng mạng. Để tìm hiểu rõ hơn về gói cước hãy cùng Viettel khám phá trong bài viết này nhé!

đăng ký mimax70 viettel 70k 1 tháng

Đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel chỉ với một tin nhắn

Để sở hữu ưu đãi dung lượng data tốc độ cao siêu khủng. Giúp chủ thuê bao có thể thoải mái sử dụng internet vào việc giải trí hoặc liên lạc như: xem phim, đọc báo, lướt facebook,…. Mà không phải bận tâm đến cước phí phát sinh khi đang sử dụng.

Nhanh tay sở hữu ngay ưu đãi cực đã bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

MIMAX70 987472821 gửi 9123

Gói cước MIMAX70 của nhà mạng Viettel dành cho tất cả các thuê bao trên toàn quốc bao gồm cả thuê bao trả trước đến thuê bao trả sau vẫn còn hoạt động 2 chiều. Ngoài ra đừng quên trong tài khoản chính của bạn cần ít nhất 70.000 đồng để đăng ký gói cước. Với các gói cước dòng MIMAX cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khi sử dụng internet.

Đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel nhận ngay ưu đãi khủng

Với ưu đãi khi khách hàng sở hữu gói cước là 3GB dung lượng data tốc độ cao. Giúp các thủ thuê bao có thể sử dụng internet thỏa thích, không phải lo giật lag hay gián đoạn khi đang truy cập. Một điểm đặc biệt của các gói cước từ họ MIMAX là khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, khách vẫn có thể truy cập internet với tốc độ thường. Với gói cước MIMAX70 khách hàng có thể sử dụng ưu đãi trong vòng 30 ngày đối với các thuê bao trả trước và hết tháng đối với thuê bao trả sau.

Đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel và những điều không nên bỏ qua

Được biết đến là một trong những gói cước giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Với MIMAX70 khách hàng chỉ mất 70.000 đồng để sở hữu ngay 3GB tốc độ cao và không mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Ngoài ra, gói cước 70k 1 tháng MIMAX70 Viettel còn có một tính năng được rất nhiều người yêu thích đó là tính năng tự động gia hạn. Chỉ cần tài khoản của quý khách còn ít nhất 70.000 đồng là bạn có thể yên tâm không lo lắng, buồn phiền vì bị đoạn khi đang sử dụng internet.

Những thao tác mà không phải ai cũng biết

Việc kiểm soát ưu đãi của gói cước giúp người dùng dễ dàng điểu chỉnh thời gian và lưu lượng sử dụng, tránh xảy ra các trường hợp như lãng phí dung lượng hay sử dụng hoang phí dung lượng tốc độ cao khiến hết ưu đãi nhanh chóng. Để biết ưu đãi còn lại của gói cước, bạn có thể soạn tin: KTTK gửi 191.

Hay bạn thay đổi nhu cầu sử dụng và muốn hủy gói cước có thể soạn tin: HUY gửi 191. Và tiếp tục nếu muốn chắc chắn hủy, hãy soạn Y gửi 191 để xác nhận. Mọi ưu đãi của gói cước cũng sẽ mất khi bạn xác nhận hủy. Nếu sau 10 phút khách hàng không gửi xác nhận hệ thống sẽ hủy yêu cầu của bạn.

Chúc bạn đăng ký thành công!

 

 

GÓI CƯỚC LIÊN QUAN:

5GB Tốc Độ Cao

90.000 đ/30 ngày

Chi tiết Đăng ký qua SMS

8GB tốc độ cao

125.000 đ/30 ngày

Chi tiết Đăng ký qua SMS