ST5K

500MB tốc độ cao

5.000 đ / 1 ngày

Đăng ký qua SMS

Hướng dẫn đăng ký gói ST5K Viettel

Soạn tin theo cú pháp:
ST5K [khoảng cách] 987472821 gửi 9123

Hoặc nhấn  Đăng ký qua SMS đã được tích hợp sẵn cú pháp, bạn chỉ cần gửi SMS là xong

Kiểm tra khuyến mại còn lại của gói cước ST5K Viettel, soạn: KTTK gửi 191.

Hướng dẫn hủy gói cước ST5K Viettel

Hủy gia hạn(Khuyến mại còn lại được bảo lưu hết chu kỳ) soạn: HUY gửi 191, đợi tin nhắn tổng đài gửi về và soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Đăng ký gói cước ST5K Viettel – Gói 5k 1 Ngày Nhận 500MB

Đăng ký gói cước ST5K Viettel là một sự lựa tối ưu khi bạn đang có nhu cầu sử dụng internet trong ngày. Giá vừa rẻ, ưu đãi vừa khủng, ST5K sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi truy cập mạng. Hãy cùng GóiViettel khám phá chi tiết để đăng ký ngay nhé!

Gói cước ST5K có nhận 500Mb sử dụng trong 1 ngày

Đăng ký gói cước ST5K Viettel – Nhỏ nhưng có võ

Bạn là thuê bao của Viettel đang tìm kiếm gói cước data 4G để truy cập internet? Bạn đang muốn sở hữu một gói cước data giá rẻ thời hạn ngắn để sử dụng những lúc cần thiết. Vậy đăng ký gói cước ST5K Viettel chính là một sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Chỉ với 5.000đ cho một lần đăng ký, cùng 500MB dung lượng data ưu đãi. Bạn có thể thoải mái truy cập internet chủ động mọi lúc mọi nơi mà không phụ thuộc vào wifi.

Là gói cước rẻ nhất trong tất cả các gói cước của Viettel, nhưng ST5K lại có ưu đãi khủng. Khách hàng đăng ký gói cước ST5K sẽ nhận ngay ưu đãi lên tới 500MB thoải mái truy cập internet với tốc độ cao. Tận hưởng những giây phút “thăng hoa” khi sử dụng mạng trong suốt 24 giờ.

Đăng ký gói cước ST5K Viettel gạt bỏ âu lo khi không có wifi

Không phải lúc nào bạn cũng có wifi miễn phí để sử dụng internet. Để không bỏ lỡ công việc, bắt buộc khách hàng cần phải tìm ra giải pháp cứu trợ. Và sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn đó chính là đăng ký dịch vụ 3G.

Vậy, gói cước nào phù hợp sử dụng trong ngày với giá cước hợp lý? Có rất nhiều gói cước ưu đãi được đưa ra. Đăng ký gói cước ST5K Viettel là lựa chọn không thể bỏ qua của các khách hàng cần sử dụng internet đột xuất.

ST5K là gói cước data dành riêng cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng trong thời gian ngắn. Chỉ với 5.000đ bạn có thể chủ động truy cập internet mọi lúc mọi nơi!

Sở hữu gói cước ST5K Viettel chỉ với một tin nhắn 

Chưa hết, với ưu đãi lên đến 500MB, ngoài trừ để xử lý những công việc cần sử dụng internet. Thuê bao hoàn toàn có thể trải nghiệm nhiều những tiện ích giải trí thú vị khác: lướt mạng xã hội facebook, instagram, tra google map,….

Khi cần sử dụng gói cước data 1 ngày, đừng quên gói cước ST5K. Soạn tin nhắn ngay theo cú pháp sau để đăng ký gói cước ST5K Viettel:

ST5K 987472821 gửi 9123

Khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ trừ trực tiếp 5.000 đồng trong tài khoản chính và gửi tin nhắn thông báo về cho bạn. Cùng bắt đầu trải nghiệm ưu đãi data đầy lợi ích này. Có ST5K trong tay, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thiếu mạng những lúc cần.

Những điều không nên bỏ qua khi đăng ký gói cước ST5K Viettel

Gói cước ST5K ngay từ khi ra đời đã luôn dành được nhiều sự ưu ái lựa chọn và đánh giá cao từ phía. Với ưu điểm cước phí rẻ mà ưu đãi data nhận về cực khủng, gói cước ST5K Viettel 4G theo ngày đã chiếm trọn tình cảm của rất nhiều người dùng. .

Để tránh phát sinh những chi phí ngoài gói cước. Nhà mạng sẽ tự động ngắt kết nối internet khi bạn đã dùng hết dung lượng ưu đãi có trong gói cước. Vì vậy khi sử dụng hết data ưu đãi, bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói cước ST5K Viettel nhiều lần.

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký gói cước ST5K Viettel ngay thôi!

GÓI CƯỚC LIÊN QUAN:

720Gb (2Gb/ ngày)

1440.000 đ/360 ngày

Chi tiết Đăng ký qua SMS

3GB/ ngày tốc độ cao; Miễn phí data truy cập ứng dụng ViettelTV

150.000 đ/30 ngày

Chi tiết Đăng ký qua SMS

2GB/ ngày tốc độ cao; Miễn phí data truy cập ứng dụng ViettelTV

120.000 đ/30 ngày

Chi tiết Đăng ký qua SMS