ST30K

7GB tốc độ cao

30.000 đ / 7 ngày

Đăng ký qua SMS

Hướng dẫn đăng ký gói ST30K Viettel

Soạn tin theo cú pháp:
ST30K [khoảng cách] 987472821 gửi 9123

Hoặc nhấn  Đăng ký qua SMS đã được tích hợp sẵn cú pháp, bạn chỉ cần gửi SMS là xong

Kiểm tra khuyến mại còn lại của gói cước ST30K Viettel, soạn: KTTK gửi 191.

Hướng dẫn hủy gói cước ST30K Viettel

Hủy gia hạn(Khuyến mại còn lại được bảo lưu hết chu kỳ) soạn: HUY gửi 191, đợi tin nhắn tổng đài gửi về và soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Đăng ký gói cước ST30K Viettel – Nhận ngay data siêu tốc suốt cả tuần

Đăng ký gói cước ST30K Viettel là gói cước dành riêng cho các khách hàng đang muốn tìm kiếm gói cước ngắn ngày. Muốn chủ động trong việc truy cập internet những lúc không có wifi miễn phí. Với mức giá chỉ 30.000 đồng mỗi lượt đăng ký chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi nhận được 7GB ưu đãi data tốc độ cao. Siêu tiết kiệm mà cước phí lại siêu rẻ. Cùng GoiViettel khám phá gới cước ST30K trong bài viết dưới đây nhé!

Gói cước ST30K nhận đến 7Gb chỉ với 30.000đ

Đăng ký gói cước ST30K Viettel – nhận ưu đãi khủng giá rẻ bất ngờ

Bạn đang muốn đăng ký gói cước data với chu kỳ ngắn ngày cho chuyến công tác? Đăng ký gói cước ST30K Viettel giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề trên. Không những nhận ưu đãi khủng khách hàng còn bất ngờ hơn với cước phí của gói cước, rẻ đến bất ngờ.

Với cước phí chỉ 30.000đ cùng khuyến mãi lên đến 7GB dung lượng data tốc độ cao dùng thả ga trong 1 tuần. Chắc chắn gói cước sẽ không làm bạn thất vọng.

Sẽ không quá ngạc nhiên đối với các khách hàng thân thuộc của Viettel khi được biết gói cước ST30K là gói cước có dung lượng data khủng nhất trong

Tặng ngay ưu đãi khủng lên đến 7GB chỉ 30.000 đồng

Gói cước ST30K Viettel được nhiều người đăng ký sử dụng nhất. Vì đây là gói cước ngắn ngày có ưu đãi lớn nhất của Viettel. Với 7GB dung lượng data tốc độ cao mà cước phí chỉ có 30.000đ, tính ra mỗi ngày chưa đến 5000 đồng. Để đảm bảo chi phí cho khách hàng, khi chưa hết chu kỳ mà đã sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet. Tuy nhiên, nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng mạng, Viettel đưa ra tính năng của gói cước khi đăng ký gói cước ST30K Viettel là có thể đăng ký nhiều lần nữa

Hướng dẫn đơn giản đăng ký gói cước ST30K Viettel

7 ngày trải nghiệm internet thả ga chỉ với 30.000đ thực sự là một gói cước ưu đãi vô cùng lớn mà nhà mạng Viettel dành tặng cho khách hàng. Đăng ký gói cước ST30K Viettel, bạn có thể thả ga sử dụng internet, lướt mạng xã hội, trao đổi liên lạc với bạn bè, đối tác,…. Đây là sự lựa chọn thích hợp cho những chuyến công tác ngắn ngày của thuê bao Viettel.

Đừng quên cú pháp đăng ký gói cước ST30K mỗi khi bạn có nhu cần sử dụng. Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

ST30K 987472821 gửi 9123

Hệ thống sẽ tự động trừ 30.000 đồng trong tài khoản chính khi khách hàng đăng ký gói cước St30K thành công. Và tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn thông báo ưu đãi nhận được kèm chu kỳ sử dụng gói cước.

Những điều cần lưu ý khi sở dụng gói cước ST30K Viettel

Gói cước ST30K được nhà mạng dành cho tất cả thuê bao di động trả trước của Viettel trên toàn quốc và không hạn chế thuê bao. Đây là một trong những khác biệt mà nhiều gói cước khác không có.

Một tính năng của gói cước mà bạn cần lưu ý: Gói cước ST30K sẽ tự động hạn tự động ngay khi hết chu kỳ chỉ cần tài khoản chính của bạn có ít nhất 30.000 đồng. Vì thế, khi tiếp tục muốn sử dụng gói cước. Bạn hãy đảm bảo số dư trong tài khoản có đủ số tiền tối thiểu lớn hơn hoặc bằng mức giá của gói cước. Trong trường hợp tài khoản thuê bao không đủ tiền để gia hạn, hệ thống sẽ hủy gói cước.

 

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước !