ST15K

3GB tốc độ cao

15.000 đ / 3 ngày

Đăng ký qua SMS

Hướng dẫn đăng ký gói ST15K Viettel

Soạn tin theo cú pháp:
ST15K [khoảng cách] 981191981 gửi 9123

Hoặc nhấn  Đăng ký qua SMS đã được tích hợp sẵn cú pháp, bạn chỉ cần gửi SMS là xong

Kiểm tra khuyến mại còn lại của gói cước ST15K Viettel, soạn: KTTK gửi 191.

Hướng dẫn hủy gói cước ST15K Viettel

Hủy gia hạn(Khuyến mại còn lại được bảo lưu hết chu kỳ) soạn: HUY gửi 191, đợi tin nhắn tổng đài gửi về và soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Đăng ký gói cước ST15K Viettel nhận ngay 3GB

Bạn đang trong chuyến công tác hoặc trong chuyến du lịch, bạn cần sử dụng internet nhưng lại không có wifi miễn phí. Hay chưa hết chu kỳ mà dung lượng data của bạn đã hết. Bạn đã muốn tìm kiếm gói cước data tốc độ cao với dung lượng khủng mà thời gian ngắn. Đăng ký gói cước ST15K Viettel để nhận ngay ưu đãi siêu khủng mà giá lại cực rẻ. Gói cước dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng trong khoảng thời gian ngắn. Để hiểu rõ hơn về ưu đãi và cách đăng ký gói cước cùng GoiViettel tìm hiểu ở bài viết này nhé.

đăng ký gói st15k viettel nhận 3gb

Thoải mái truy cập internet với 3gB khi đnăg ký gói cước ST15K Viettel

Sở hữu 3GB dng lượng data tốc độ cao chưa bao giờ dễ đến thế. Khách hàng có nhu cầu sử dụng internet trong thời gian ngắn đừng bỏ lỡ gói cước siêu tiện ích ST15K. Là gói cước được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Với chu kỳ 3 ngày, khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng. Chỉ 15.000 đồng, tính ra chỉ 5.000 đồng mỗi ngày. Đặc biệt, chủ thuê bao có thể đăng ký gói cước ST15K Viettel với nhiều lần trong chu kỳ sử dụng và được cộng dồn dung lượng data. Gói cước ST15K là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các khách hàng đi du lịch và các khu vui chơi, không có wifi miễn phí để sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước ST15K Viettel

Để sở hữu gói cước khách hàng vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

ST15K 981191981 gửi 9123

Hệ thống sẽ tự động trừ trực tiếp 15.000 đồng khi đăng ký gói cước thành công. ĐỒng thời nhắn tin thông báo về những ưu đãi mà khách hàng nhận được gồm 3GB tốc độ cao với chu kỳ 3 ngày.

Những lưu ý khách khi đăng ký gói cước ST15K Viettel

Gói cước Viettel là gói cước dành tặng cho tất cả các thuê bao của nahf mạng Viettel trên toàn quốc, bao gồm cả trả trước và trả sau. Chỉ cần khách hàng đảm bảo tài khỏan chính của quý khách có ít nhất 15.000 đồng để thỏa mãn việc đăng ký gói cước. Ngoài ra gói cước ST15K còn có tính năng tự động gia hạn gói cước khi hết chu kỳ sử dụng, và tài khoản chính có nhiều hơn 15.0000 đồng (hoặc tự hủy gói cước nếu không đủ tiền). Giúp khách hàng không cần phải bận tâm và tránh gián đoạn khi đang sử dụng. Chính vì vậy, khi chắc chắn là bạn không muốn ra hạn thì trước khi hết chu kỳ bạn hủy gói cước để tránh hệ thống tự động,

Cú pháp cần biết khi sử dụng gói cước Viettel

Khi sắp hết chu kỳ nhà mạng Viettel sẽ nhắn tin và thông báo cho chủ thuê bao về thông tin gói cước. Nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng gói cước có thể hủy bằng cách soạn tin theo cú pháp:

HUY ST15K gửi 191

Hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn yêu cầu bạn xác nhận, soạn Y gửi 191 hoặc hệ thống sẽ hủy lệnh hủy sau 10 phút nếu bạn không xác nhận. Lưu ý khi xác nhận hủy gói cước, các ưu đãi của gói cước sẽ bị xóa theo.

Ngoài ra, để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bạn có thể soạn tin: KTTK gửi 191

Nhanh tay đăng ký gói cước ST15K Viettel ngay thôi nào!

GÓI CƯỚC LIÊN QUAN:

2Gb tốc độ cao

10.000 đ/1 ngày(24h cùng ngày đăng ký)

Chi tiết Đăng ký qua SMS